How to record game league of legends: LOL Replay

Tuesday, April 30, 2013

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn

Published by dũng trịnh văn on Tuesday, April 30, 2013  | 


Bí quyết sinh con trai theo ý muốn không phải ai cũng biết. Với cách sinh con trai, hay sinh con gái được tiết lộ dưới đây giúp các Ông bố, bà Mẹ tự tin áp dụng.
Như các bạn biết. Vấn đề con cái là vấn đề quan trọng nhất dối với những bậc làm cha làm mẹ, tuy nhiên đa số các cặp vợ chồng đều muốn có cả con trai và con gái, nhưng không phải ai mong muốn cũng đạt được.
Như trong trường hợp của bạn thì mong muốn có một cậu con trai để đáp hiếu đối với cha mẹ tổ tiên, nhưng chỉ sử dụng phương pháp thụ thai thông thường. Tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra một số mẹo nhằm tăng khả năng có con trai để bạn tham khảo.
Muốn thụ thai được phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tinh trùng, nang noãn, tuổi tác, nghề nghiệp, chế độ ăn... nên việc chọn sinh con trai hay gái rất khó để định đoạt.


Quan hệ trong thời gian rụng trứng là yếu tố quan trọng.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo chế độ ăn uống và một vài lưu ý khoa học giúp tăng khả năng sinh con trai của các chuyên gia:
- Ăn thiên về thức ăn ngọt, không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.
- Trước khi thụ thai 3 tháng nên ăn mặn hơn bình thường, ăn thịt, cá, khoai tây, chuối và thực phẩm khô ướp muối.
- Nên dùng các thực phẩm có nhiều kẽm (nếu chế độ ăn thiếu kẽm có thể làm giảm cả về số lượng tinh trùng lẫn thể tích tinh dịch),
- Kiêng sữa, trứng, nước khoáng, cà chua, cà rốt, không nên uống rượu, bia, thuốc lá...
- Kiêng giao hợp nhiều ngày (7-10) trước khi rụng trứng, giao hợp 1 lần trong ngày rụng trứng (bạn có thể canh trứng rụng qua siêu âm, đo thân nhiệt cơ thể).
- Trong ngày quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm, pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước. Điều này giúp môi trường pH trong cơ thể thấp bởi vì nhiễm sắc thể nam rất dễ chết trong môi trường pH cao.
- Nên làm "chuyện ấy" trong thời gian rụng trứng
- Chú ý sau "yêu" cần nằm lại trên giường và lấy một chiếc gối nhỏ kê phía dưới lưng dưới để tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển đến trứng nhanh hơn.
Thực tế là, những kinh nghiệm sinh con theo ý muốn rất nhiều nhưng kết quả chưa bao giờ là 100%. Bởi vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý thoải mái, giữ gìn sức khỏe tốt, tiêm ngừa các bệnh sởi, thủy đậu, rubella, viêm gan siêu vi B... để chuẩn bị có thai kỳ khỏe mạnh là yếu tố hàng đầu.
Chúc các bạn thành công với bí quyết sinh con trai được chia sẻ ở trên. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác bên dưới

Ngoài ra theo lời khuyên của các chuyên gia các bạn nên đi khám phụ khoa để có sức khỏe tốt
chúc các bạn thành công
xem thêm: khám phụ khoa

Cách vào facebook bị chặn

Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2014 áp dụng thành công 100% cho các mạng FTP,VNPT,Viettel. Cách vào facebook hướng dẫn bằng hình ảnh dễ dàng

    If you would like to receive our RSS updates via email, simply enter your email address below click subscribe.

Discussion

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Tổ 3 phường Tân Thịnh. TP. Thái Nguyên
SDT: 01696824014
Skype: thainguyen360
Hỗ trợ 24/7

Liên hệ

Name

Email *

Message *

Blog Archive

back to top